Đang tải... Xin hãy đợi...
Updated 00:59:17 / 02-05-2019

Chụp ảnh áo dài

Mỗi dân tộc trên thế giới đều có một loại y phục cá biệt, khi nhìn cách phục sức của họ, chúng ta nhận biết họ thuộc quốc gia nào. Người Nhật Bản có chiếc áo Kimono, người Trung Hoa đời Mãn Thanh có chiếc áo Thượng Hải mà quí bà quí cô thường gọi là áo "xường xám", v.v. Người Việt Nam hãnh diện về chiếc áo dài, được trang trọng nâng lên ngôi vị Quốc phục, cũng có người gọi một cách hoa mỹ hơn: "chiếc áo dài quê hương".Chup anh ao dai  _OUqdb → Ảnh viện Rose Studio

Vẻ đẹp của người phụ nữ vừa hiền dịu nét đẹp tinh khôi thướt tha của chiếc áo dài mạng đậm bản sắc của dân tộc, nét đẹp được tôn vinh trên những trang phục áo dài trong các hôi thi... Các cụ có câu: "Người đẹp vì lụa". Đúng vậy cũng không nên vì vẻ đẹp của lụa mà để quần áo che khuất con người, biến con người thành những cái mắc áo, hay những cây cọc di động, chỉ để nhằm đeo vắt những bộ cánh diêm dúa và phù phiếm...sẽ làm mất đi vẻ đẹp tao nhã và hiền dịu nết na. Áo dài hiện đại được thiết kế thon gọn và ôm sát người hơn. Nó bao hai tà trước và sau kéo dài từ cổ xuống đến mắt cá chân và trùm lên chiếc quần ống rộng có gấu chạm đất. Để có một chiếc Áo dài thật đẹp, vừa vặn, người may cần nắm rõ số đo cơ thể của từng người. Áo dài phải được may thủ công từng cái một ở cửa hàng. Chất liệu may Áo dài cũng phong phú và đa dạng, được kết hợp từ những tấm vải mẫu và thường trang trí bằng những đường nét thủ công hoặc thêu hoa văn.

Chup anh ao dai  _IiIqK → Ảnh viện Rose Studio

Ở Việt Nam, Áo dài là trang phục dành cho mọi lứa tuổi. Nó đã trở thành trang phục chuẩn mực cho những dịp đặc biệt hoặc trang trọng những ngày lễ quốc gia, lễ cưới, ngày tết, lễ tốt nghiệp hoặc trong những cuộc thi quan trọng. Khi tham dự một sự kiện đặc biệt nào đó hoặc xuất hiện trên truyền hình, Áo dài luôn là trang phục được phụ nữ Việt Nam ưu tiên lựa chọn vì nó góp phần tôn lên vẻ đẹp của họ. Có thể nói rằng Áo dài đã góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra khắp nơi trên thế giới.

Hình ảnh người phụ nữ khoác lên mình tà áo dài thướt tha là hình ảnh đẹp nhất , đoan trang nhất của người phụ nữ Việt. Hãy để Rose studio giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng quý giá đó.Đến với chúng tôi với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp có khả năng nhận định và nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn để ấm máy và đồng thời không làm ra một bộ ảnh với kiểu khuôn mẫu cứng nhắc. Với chúng tôi vẻ đẹp tự nhiên là hình ảnh đẹp nhất của mỗi người. Vì thế chúng tôi luôn hướng bạn tới phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên, mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Gói Chụp ảnh áo dài cao cấp :2.290.000k VNĐ 

khách hàng được chụp tại các địa điểm chụp ảnh tại Hà Nội 

       - album 20x20 cao cấp

- Phóng ảnh 50x75phale cao cấp 

- Copy toàn bộ file gốc + tạng 50 file ảnh chỉnh sửa photoshop 

Liên hệ

Ảnh viện chuyên nghiệp Roses studio

Hotline: 0932321201 - 0422014555 - 0971180109

    Top