Đang tải... Xin hãy đợi...
Updated 08:46:59 / 03-04-2018

Chụp ảnh nude nghệ thuật

Chup anh nude nghe thuat _WXB0m → Ảnh viện Rose Studio

Ảnh nude là khó

Ảnh nude là một thể loại khó trong các thể loại ảnh, nhưng không phải là khó nhất như nhiều người lầm tưởng. Ngay trong ảnh nude cũng có sự phân định ra các thể loại nhỏ (hay các nhánh) như: Erotic (khêu gợi, coi cơ thể như một biểu tượng của sex), enviroment nude (lấy ngoại cảnh làm cảm hứng để làm bật lên chủ thể), art nude (dùng nude như một chất liệu để chuyền tải một ý tưởng nghệ thuật)...Ngoài ra là loại ảnh “gợi cảm” (glamour photography), ảnh “khiêu dâm” (pornography).Cũng có những sự phân loại khác như fragments (cơ thể trong từng bộ phận), figures (các “vòng”, các số đo cơ thể), probes (lĩnh vực khảo sát khoa học)...

Ảnh nude xuất hiện khá sớm ở VN thời Pháp thuộc, đa phần do người Pháp chụp mang tính tư liệu, có sự “lạ” tò mò nhiều hơn. Khoảng 10 năm gần đây, cùng với những trào lưu nghệ thuật đa dạng du nhập, công nghệ kỹ thuật cao phát triển, ảnh nude ở VN bắt đầu “cựa quậy”, đòi hỏi sự hiện diện công bằng và được phổ biến rộng rãi như với các thể loại ảnh khác.

Chup anh nude nghe thuat _6PBTt → Ảnh viện Rose Studio

Chụp ảnh nude tại Studio

Trong các thể loại ảnh thì ảnh nude nghệ thuật mang lại sức hút đặc biệt hơn tất cả. Nó là sự thể hiện của lòng yêu cái đẹp và nắm bắt cái đẹp. Ảnh nude nghệ thuật đem lại rất nhiều cảm xúc cho người xem và có thể nói thể loại ảnh này mang lại nét độc đáo và ấn tượng hàng đầu.Chụp ảnh nude đã có từ rất lâu, và ở thời điểm hiện tại – khi mà nhiếp ảnh ở Việt Nam đang có nhiều khởi sắc thì sức hút của việc chụp ảnh nude ngày càng lớn hơn. Nhiều bạn trẻ cá tính yêu thích ảnh nude nghệ thuật và có nhu cầu chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm, lưu lại vẻ đẹp hoàn mỹ của cơ thể mà không phải thể loại ảnh nào cũng đem lại được. Chính vì thế, Rose Studio giới thiệu tới các bạn dịch vụ chụp ảnh nude nghệ thuật chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Như đã nói ở trên ảnh nude là một thể loại ảnh không hề dễ chụp, là một Studio giàu kinh nghiệm, có trình độ và đam mê thật sự với nhiếp ảnh, chúng tôi luôn làm việc một cách nghiêm túc và có trách nhiệm, sẽ chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng cho khách hàng về ánh sáng, ý đồ chụp nhằm tạo ra những tấm ảnh ấn tượng.

Ảnh nude được thực hiện bởi Rose studio luôn luôn đảm bảo tính nghệ thuật, nét kín đáo, e lệ mà vẫn vô cùng quyến rũ. Đối với các nhiếp ảnh gia của chúng tôi, đẹp không chỉ ở chân dài eo thon, đẹp là cái đẹp toát lên thần thái của người trong ảnh, đẹp là những đường cong cơ thể được khai thác dưới những góc nhìn độc đáo, mới lạ.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín của một Studio hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, Rose studio luôn đảm bảo sự bảo mật về thông tin khách hàng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chụp ảnh nude nghệ thuật tại Rose.Mỗi người đều mang trên mình những nét đẹp riêng, đặc biệt mà tạo hóa ban cho. Đến chụp hình nghệ thuật tại Rose studio để cảm nhận nét đẹp của bản thân mà chính bạn cũng chưa bao giờ biết đến.

Liên Hệ

Ảnh viện chuyên nghiệp ROSES STUDIO -chụp ảnh nude -chụp ảnh nghệ thuật

Hotline: 0932321201 - 0422014555


Xem Album trong thư mục Chụp ảnh nude nghệ thuật


    Không có sản phẩm nào trong danh mục này.
Top