Rose media nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

Hình ảnh sản phẩm là “bảo bối” tuyệt vời để có thể thu hút khách hàng vì chúng thể hiện được thông điệp của sản phẩm một cách rõ nét nhất. Chính vì vậy, bạn cần tìm kiếm những studio chụp hình sản phẩm cao cấp chuyên nghiệp. Rose Media là nơi đáng tin cậy của các doanh nghiệp, công ty để bạn có thể cùng hợp tác và thực hiện những bức ảnh sản phẩm ấn tượng nhất tại Hà Nội.

 

  • Luôn để hình ảnh sản phẩm của thương hiệu ấn tượng

Chụp ảnh sản phẩm với nhiều góc ảnh để khách hàng dễ dàng tin tưởng vào sản phẩm của nhãn hàng của bạn.

 

 

Hãy để sản phẩm của bạn chẳng hạn như mỹ phẩm trên nền màu trắng đơn giản sẽ làm cho sản phẩm không những nổi bật hơn mà còn thể hiện được sự cao cấp của thương hiệu.

  • Tạo ra concept chụp ảnh sản phẩm phù hợp : Bạn nên để sản phẩm trên nền trơn, không cần đặt lên bề mặt quá nhiều hoạ tiết sẽ khá tốn kém chi phí và không nổi bật được sản phẩm của bạn. Chụp hình sản phẩm trên các mặt đá hoặc các vật liệu mà bạn thấy sẽ tạo ra hình ảnh sản phẩm đẹp nhất.

 

  • Thể hiện sự cao cấp trong sản phẩm của bạn : Thể hiện sự sáng tạo và khác biệt so với các đối thủ của bạn thì sẽ thu hút được khách hàng mua nhiều hơn và có luôn sự cao cấp trong concept chụp ảnh. Hạn chế các bức ảnh có bố cục lung tung, rối mắt không làm nổi bật được sản phẩm của bạn.

 

  • Thiết lập ánh sáng chụp ảnh phù hợp : Sử dụng các nền ảnh bằng gỗ, giấy cứng miễn sao làm nổi bật hình ảnh sản phẩm lên. Khi chụp ảnh sản phẩm bạn hãy sắp xếp nền ảnh một cách đơn giản nhất.

 

  • Sử dụng những nền in khi chụp ảnh sản phẩm : Khung nền in đơn giản nhưng dễ làm nổi bật hình ảnh sản phẩm của bạn, bạn hãy đặt sản phẩm ở vị trí theo một bố cục, concept nhất định.

 

Rose Media

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm với vô vàn ngành hàng, lĩnh vực khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra những lời tư vấn tốt nhất và phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

Hãy liên hệ với Rose Media qua những hình thức sau:

Website: rosestudio.com.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/chupanhnghethuatdep

Email: rosestudio124@gmail.com

Hotline: 0865.862.902 – 0932.321.201

Gọi ngay