Rose media nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn

Chụp Ảnh Sản Phẩm Quan Trọng Như Thế Nào ?

Hình ảnh – content không lời đóng vai trò quan trọng nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm. Một bức ảnh dù đơn giản nhưng lại thể hiện được đầy đủ thông điệp của thương hiệu. Đó là lý do mà các dịch vụ media, studio chụp ảnh ngày càng phát triển, nhất là chụp ảnh sản phẩm. Đối với Marketing Online, hình ảnh sản phẩm là thành tố trọng yếu tạo sự thu hút và thúc đẩy sự mua sắm của khách hàng. 85% người dùng Internet có ấn tượng mạnh với hình ảnh của sản phẩm hơn.

Có không ít cá nhân, doanh nghiệp cho rằng hình ảnh sản phẩm là không cần thiết bởi năng lực đội ngũ sales mới quan trọng và có thể sử dụng “ảnh mạng” để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, đối với kinh doanh lâu dài, doanh nghiệp cần hiểu rõ về tầm quan trọng của chụp ảnh sản phẩm.

 

  • Không Thể Truyền Thông Thương Hiệu Chỉ Bằng “Lời”

Dù ý tưởng tốt, nội dung hấp dẫn là yếu tố “giữ” và thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng, tuy nhiên, trong thị trường mua bán trực trực tuyến vô cùng phong phú, đa dạng hiện nay, thật dễ dàng để mua hàng chỉ với những click 1 – 3s trên Website hay các trang mạng xã hội. Nếu không gây được sự chú ý, liệu chúng ta có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng không ? Hoàn toàn không, chính vì vậy, hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu đẹp mắt, chuyên nghiệp mới là thứ đầu tiên khiến khách hàng “dừng lại”.

 

  • Sales Không Hình Ảnh, Đánh Rơi Khách Hàng Vào Tay Đối Thủ 

Sales không hình ảnh là phương án vô cùng nguy hiểm đặc biệt là qua kênh trực tuyến. Nhằm hạn chế nguy cơ lừa đảo, khách hàng thường yêu cầu được xem hình ảnh của sản phẩm. Nếu không đáp ứng yêu cầu đó, doanh nghiệp, cửa hàng không những đang tự mình làm giảm độ tin cậy trong mắt khách hàng mà còn là tự tay giao khách hàng của mình cho các đối thủ cạnh tranh.

 

  • Nâng Tầm Giá Trị Thương Hiệu Của Doanh Nghiệp

Có thể nói kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất không phải là văn phòng hay cửa hàng mà chính là Website,… của doanh nghiệp. Hình ảnh đầu tiên trong mắt khách hàng sẽ định hình giá trị doanh nghiệp trong họ. Một website toàn chữ hay các hình ảnh bài đăng không ấn tượng, không được chăm chuốt sẽ để lại cái nhìn không mấy thiện cảm. Do đó, đầu tư hình ảnh về sản phẩm càng chuyên nghiệp, càng giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

  • Thành Tố Quan Trọng Trong Thiết Kế Ấn Phẩm Truyền Thông 

Định vị thương hiệu, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng thì không thể không nhắc đến các ấn phẩm marketing. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng brochure, catalogue, ,… để giới thiệu và quảng cáo. Bên cạnh bố cục, nội dung, hình ảnh sản phẩm là yếu tố cốt lõi mang hiệu quả tốt nhất. Thiếu hình ảnh, các ấn phẩm sẽ trở nên thiếu chân thực, thiếu trực quan. Hơn thế nữa là không thể cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chi tiết như mục tiêu ban đầu đặt ra.

 

Bạn muốn có bức ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm của mình ? Hãy đến với Rose Media để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé ! 

ROSE MEDIA – MANG ĐẾN HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN!

Gọi ngay