Rose media nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM VỚI CONCEPT ẤN TƯỢNG

Chụp ảnh sản phẩm theo concept đẹp và ấn tượng không chỉ thể hiện được tính năng của sản phẩm mà còn thu hút sự chú ý đặc biệt của người tiêu dùng. Chụp ảnh sản phẩm có rất nhiều loại hình như chụp ảnh trên nền trắng, packshot, lifestyle hay chụp theo concept sáng tạo.

Rose Media giới thiệu đến bạn những concept chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và ấn tượng khi lên ý tưởng và thực nhé !

Ý tưởng chụp ảnh sản phẩm theo concept sáng tạo :

Việc lên ý tưởng cho concept chụp ảnh sản phẩm vô cùng quan trọng đối với từng thương hiệu, sản phẩm. Bạn phải dành thời gian tìm hiểu về chất lượng, chức năng sản phẩm, những hình ảnh, màu sắc liên quan đến sản phẩm cũng như thương hiệu để có thể đưa ra concept phù hợp sau đó mới bắt đầu những ý tưởng đó và sáng tạo sự ấn tượng, khác biệt.

 

1. Nắm bắt khoảnh khắc trong từng giây khi chụp ảnh sản phẩm :

Ý tưởng này là chụp ảnh sản phẩm một giây trước khi điều gì đó xảy ra, chẳng hạn như nó chạm đất hoặc nước, hoặc là ngay trước khi một thứ gì đó chạm vào nó.

 

Điều này có thể được sử dụng để thể hiện độ bền của sản phẩm, thêm vào đó là tạo ra một hình ảnh thật bắt mắt. 

2. Phản chiếu sản phẩm :

Kỹ thuật này sẽ giúp bạn có được những bức hình thực sự ấn tượng và nghệ thuật mà khách hàng yêu thích.

 

Bên cạnh việc sử dụng bề mặt phản chiếu để chụp ảnh sản phẩm, bạn có thể thêm phối cảnh ba chiều vào hình ảnh, cũng như một mảng màu.Hãy thử các góc chụp khác nhau, nó có thể làm nổi bật các đặc tính phản chiếu mà bạn muốn chụp.

3. Thể hiện dòng sản phẩm trong cùng một concept :

Có thể xem các sản phẩm cùng một lúc, điều này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm , cũng đồng thời là một công cụ tiếp thị tuyệt vời khi có thể thuyết phục họ mua toàn bộ gói sản phẩm. Nhóm các sản phẩm lại với nhau là một trong những ý tưởng chụp ảnh sản phẩm tạo ra hiệu ứng,làm cho sản phẩm như được “phóng to” hoặc làm cho khách hàng chủ định so sánh các sản phẩm có liên quan với nhau.

4. Sử dụng những đạo cụ ấn tượng :

Để hình ảnh sản phẩm trở nên đẹp và ấn tượng hơn thì khi lên ý tưởng chúng ta nên sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như cát, tuyết để tạo dấu ấn cho sản phẩm. Những đạo cụ này là không thể thiếu nếu bạn muốn làm nổi bật đặc điểm của sản phẩm.

 

5. Liên kết sản phẩm với người mẫu :

Thay vì việc chụp ảnh sản phẩm đơn giản với phông nền được dựng sẵn. Người mẫu quảng cáo sản phẩm sẽ thu hút người xem chú ý bức hình hơn. Bạn có thể làm nổi bật sản phẩm hay thể hiện cách sử dụng sản phẩm với khách hàng.

 

Rose Media mong rằng với 5 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm theo concept phía trên sẽ giúp cho hình ảnh của bạn sinh động và dễ dàng thu hút khách hàng cũng như tạo được sự khác biệt cho hình ảnh của thương hiệu.

Bạn có thể xem đầy đủ dự án của Rose Media qua những thông tin sau nhé :

Website:http://rosestudio.com.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/chupanhnghethuatdep

Email:  rosestudio124@gmail.com

ROSE MEDIA NÂNG TẦM GIÁ TRỊ SẢN PHẨM CỦA BẠN

Gọi ngay