Đang tải... Xin hãy đợi...
Updated 14:21:50 / 10-03-2017

Vẽ chân dung

Ảnh viện Rose Studio >> Vẽ chân dung bằng bút bi/ Vẽ chân dung mẹ của em lớp 6/ Vẽ chân dung chì/ Vẽ chân dung người/ Vẽ chân dung cô giáo/ Vẽ chân dung đơn giản/ Vẽ chân dung mẹ/ Vẽ chân dung/ Vẽ chân dung màu nước/ Vẽ chân dung đẹp

Nhằm nâng cao chất lượng Dịch vụ và đem tới những giá trị nghệ thuật cốt lỗi cho khách hàng, Rose studio xin Giới thiệu với các bạn Dịch vụ vẽ chân dung chuyên nghiệp. Với đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những bức Vẽ chân dung đẳng cấp và nghệ thuật nhất.

Ve chan dung _9C0m3 → Ảnh viện Rose Studio

Tại rose Studio, chúng tôi đem tới dịch vụ trọn gói hết sức ưu đãi cho khách hàng:

+ Trang điểm và làm tóc

+ Trang phục đa dạng

+ Chụp ảnh nghệ thuật

+ Vẽ chân dung chuyên nghiệp

+ Miễn phí khung tranh và vận chuyển đối với khách hàng ở Hà Nội (Khách hàng ở xa sẽ được miễn phí vận chuyển)

Ve chan dung _vDxPP → Ảnh viện Rose Studio

Mỗi bức Vẽ chân dung đều được thực hiện bởi chất liệu sơn dầu trên vải. Vì thế, tranh có độ bền hàng thế kỷ cũng như có giá trị nghệ thuật cao. Hơn thế nữa, tranh chân dung sơn dầu cũng không thấm nước và rất ít bị phai màu theo năm tháng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn lưu trữ được vẻ đẹp thanh xuân của mình trong suốt cuộc đời nhỉ.

Vẽ chân dung là một trường phái nghệ thuật cao cấp, đòi hỏi sự khổ luyện và nỗ lực không ngừng của người họa sĩ. Để có thể vẽ được những bức chân dung đẹp thì cần không dưới chục năm rèn luyện của người nghệ sĩ. Vì thế, mỗi tác phẩm đều là sự tinh túy của nghệ thuật và đem lại sự đẳng cấp cho chủ nhân của nó.

Hơn nữa, mỗi bức tranh chân dung còn là vật trang trí tuyệt vời hết sức giá trị cho ngôi nhà của bạn. Vậy hãy đến với Rose studio để được hưởng những Dịch vụ hết sức tuyệt vời và sở hữu những bức chân dung tuyệt vời vẽ về gia đình bạn nhé!

Ve chan dung _6EOs8 → Ảnh viện Rose Studio

Ve chan dung _jLXyY → Ảnh viện Rose Studio


Xem Album trong thư mục Vẽ chân dung


    Không có sản phẩm nào trong danh mục này.



Google search>> Ve chan dung/ Ve chan dung nguoi/ Ve chan dung me/ Ve chan dung/ Ve chan dung chi/ Ve chan dung mau nuoc/ Ve chan dung me cua em lop 6/ Ve chan dung don gian/ Ve chan dung co giao/ Ve chan dung/ Ve chan dung bang but bi/ Ve chan dung dep

Top