Rose media nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN. ROSE MEDIA được ra đời hướng tới giải pháp xây dựng hình ảnh cá nhân. Nâng cao giá trị bản thân cho khách hàng. Nếu như bạn chăm đọc các bài báo hay tin tức thì có thể thấy được rằng. Các doanh nhân trẻ muốn có được tiếng tăm thì việc xuất hiện trên các trang báo. Hay các trang mạng xã hội là điều không thể thiếu. Ngoài những thông tin giới thiệu. Còn có 1 thứ quan trọng hơn cả đây là hình ảnh của doanh nhân.

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN


Vậy nên có thể nói hình ảnh của bạn là bước đầu tiên để khẳng định thương hiệu.

ROSE MEDIA xin đưa ra BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN cho bạn tham khảo như sau :

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN

Ưu đãi đặc biệt. Khi bạn sử dụng dịch vụ chụp ảnh doanh nhân tại Rose Media, bạn sẽ được khuyến mãi 1 ảnh chỉnh sửa theo style bìa tạp chí. Đối với khách hàng sử dụng gói Rose 1 và Rose 2. Khuyến mãi 2 ảnh chỉnh sửa theo style bìa tạp chí đối với khách hàng sử dụng gói VIP 1 và VIP 2. Đối với gói pro sẽ được tặng kèm 1 ảnh chân dung vẽ bằng sơn dầu cỡ 40×60 đẳng cấp đi cùng thời gian.

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN HÀ NỘI

Ngoài các gói CHỤP ẢNH DOANH NHÂN ĐƠN. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho đội nhóm, team với giá ưu đãi như sau :

  • Đối với CHỤP ẢNH TEAM Rose Media hướng khách hàng nên tự chuẩn bị trang phục đồng màu. Để đội nhóm của mình được đồng nhất khi chụp ảnh tập thể giúp hiệu quả hình ảnh cao hơn

Gọi ngay