Rose media nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn

CHỤP ẢNH THỜI TRANG LOOKBOOK STUDIO

Điều gì làm cho một bộ lookbook thời trang trở nên khác biệt và thu hút? Đó là khi các hình ảnh cùng đi chung theo một concept. Bên cạnh đó còn thể hiện được tính cách, câu chuyện của thương hiệu. Vì vậy, chụp ảnh thời trang lookbook studio thực sự rất quan trọng. Việc tìm kiếm một địa điểm chụp phù hợp cũng vô cùng cần thiết, bởi nó ảnh hưởng đến thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải. Đồng thời ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của khách hàng.

Nếu như chụp ảnh ngoài trời mang đến cho các nhiếp ảnh gia “không gian bất tận” với nguồn ánh sáng tự nhiên thì Studio chính là nơi họ được thỏa sức sáng tạo với những hiệu ứng ánh sáng và concept riêng biệt. Hãy cùng Rose Media tìm hiểu về điều này nhé!

THỜI TRANG BẤT CHẤP THỜI TIẾT!

Dù trời nắng hay mưa, nóng hay lạnh, bất kể tiết trời như thế nào thì chúng ta chẳng cần bận tâm nhiều vì đã ở trong studio , nơi thoả sức sáng tạo bộ hình một cách thoải mái nhất.

Chẳng lo về nhiệt độ vì đã có điều hoà!
Chẳng lo về ánh sáng vì đã có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại!
Bên cạnh đó còn có phòng thay đồ, gương makeup, bàn ủi hơi nước, wifi, nhà vệ sinh sạch sẽ ….

 Còn chần chờ gì mà không làm ngay vài bộ hình thần thái nào !

CHỤP LOOKBOOK THỜI TRANG TẠI STUDIO MANG ĐẾN KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ

Một không gian thoáng mát, rộng rãi, âm nhạc du dương, thêm vào đó là có đầy đủ các thiết bị cần thiết, ekip của bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái. Làm việc và lên ý tưởng mà không hề bị phân tâm bởi những ánh nhìn của người khác tò mò hay bị ồn ào bởi tiếng nói chuyện, cười đùa.

Do đó có thể tập trung tối đa được vào shoot hình!

 

Rose media – dẫn ĐẦU XU HƯỚNG CHỤP HÌNH LOOKBOOK

Rose Media – Nơi hiện thực hoá ý tưởng thương hiệu của bạn qua từng shoot hình. Studio của Rose luôn ngập ánh sáng tự nhiên cùng các thiết bị hiện đại, nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu, các ý tưởng khác nhau của khách hàng. Phòng chụp đa dạng phông nền với nhiều màu các loại, khách hàng có thể thoả thích lựa chọn gam màu phù hợp cho các sản phẩm thời trang của mình.

 

Không những chụp ảnh lookbook studio mà thế mạnh của Rose Media còn là chụp ảnh lookbook ngoại cảnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Rose sẽ mang tới những bộ ảnh ngoại cảnh ấn tượng cho các shop thời trang!

Còn vô số những điều cần lưu ý khi thực hiện chụp ảnh thời trang. Hãy liên hệ ngay với Rose Media để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Gọi ngay